Thị trường BĐS gặp khó, nhà đầu tư đổ về Gò Công Đông, Tiền Giang săn bất động sản giá rẻ. - Đất Nền Gò Công - Cơ Hội Đầu Tư Cho Giới Văn Phòng Vốn Ít
dat-nen-go-cong-logo

Thị trường BĐS gặp khó, nhà đầu tư đổ về Gò Công Đông, Tiền Giang săn bất động sản giá rẻ.

kn-gia-thuan-1

Vào tháng 4 năm nay, để hạn chế đầu cơ bất động sản, NHNN đã yêu cầu các ngân hàng giám sát chặt chẽ tín dụng vào lĩnh vực bất động sản và hạn chế tín dụng đối với đầu tư bất động sản cao cấp, bất động sản du lịch, nghĩ dưỡng và đầu cơ bất động sản.

Xem thêm:

Đầu tư đất nền an toàn về pháp lý, thị trường bền vững theo khu công nghiệp tại Gò Công Đông, Tiền giang

Siết van tín dụng: hết thời của đầu cơ và bất động sản xa xỉ

I/ Thị trường bất động sản gặp khó

1/ Cấm phân lô tách thửa tại nhiều tỉnh thành

Thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư đã tận dụng kẽ hở của Luật đất đai 2013 để tiến hành gom đất vườn, đất cây lâu năm phân lô, gây ra nhiều hệ lụy.

Do đó, nhiều tỉnh thành đã có văn bản yêu cầu “siết” tình trạng phân lô, bán nền nhằm kiểm soát sốt đất.

2/ Siết tín dụng

Thị trường bất động sản sau diễn biến tiêu cực của vụ đấu giá, bỏ cọc đất Thủ Thiêm, tiếp đến là những bất ổn trong hoạt động huy động trái phiếu doanh nghiệp. Đặc biệt là sự tăng trưởng – sốt nóng giá nhà đất , Ngân hàng nhà nước (NHNN) đã chính thức có những hành động mạnh mẽ trong việc kiểm soát tín dụng vào bất động sản từ 4/2022.

Đầu tháng 4, NHNN đã có văn bản yêu cầu hạn chế cho vay tín dụng với các ngành rủi ro như bất động sản, chứng khoán,… Khiến người dân, nhà đầu tư, đặc biệt là DN BĐS khó tiếp cận với nguồn vốn vay từ NH.

Việc ngân hàng siết chặt dòng vốn khiến tâm lý đầu tư của các nhà đầu tư sụt giảm trong việc tiếp cận với bất động sản. Tuy nhiên với những phân khúc bất động sản dưới 1 tỷ, sổ hồng riêng an toàn vẫn là lựa chọn hàng đầu.

I/ Phân khúc bất động sản giá rẻ Tiền Giang lên ngôi

Với hàng loạt khó khăn, bất động sản Gò Công Đông, Tiền Giang vẫn là một thị trường tăng trưởng bền vững, nói không với đầu cơ với hàng loạt quy hoạch khu công nghiệp, cảng biển, hạ tầng,…

1/ Gò Công Đông – Tiền Giang tấn công ra biển

Trong tương lai, khu vực ven biển Gò Công Đông là điểm chia sẻ mang tính chiến lược cho cả Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó đáng chú ý là lĩnh vực logistic.

ha-tang-khu-cong-nghiep
Hạ tầng Gò Công Đông, Tiền Giang
Biển Gò Công  phía Đông nối liền với huyện Cần Giờ, cảng Hiệp Phước (TPHCM) qua sông Soài Rạp, Bà Rịa – Vũng Tàu. Toàn bộ khu Đồng bằng sông Cửu Long chỉ có DUY NHẤT ven biển Gò Công Đông là có thể cập tàu có trọng tải từ 50.000 tấn trở lên.
10-cang-bien-moi
10 cảng biển mới Việt Nam
Ngày 23/04/2022, Bộ Giao thông vận tải công bố danh mục 10 bến cảng mới thuộc các cảng biển Việt Nam. Trong đó có Cảng Dầu khí Quốc tế Pacific Petro ngay KCN Dầu khí Soài Rạp, Gò Công Đông.

3/ Gò Công Đông, Tiền Giang đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng khu công nghiệp

Ngoài lợi thế sẵn có về đường biển, vùng phía Đông còn có Quốc lộ 50 thuộc xã Tân Trung (TX. Gò Công) đi xuyên qua 3/4 địa bàn các huyện, thị phía Đông. Và đường tỉnh 871B mở rộng 34m, điểm đầu giáp Quốc lộ 50, điểm cuối giáp với đường đê sông Vàm Cỏ thuộc xã Gia Thuận, đã đưa vào khai thác mấy năm gần đây.
kcn-gia-thuan
Khu công nghiệp Gia Thuận 1

II/ Sản phẩm đất nền KCN Gia Thuận, tăng trưởng bền vững theo khu công nghiệp.

Ra mắt thị trường đầu năm 2022, sản phẩm Đất Nền KCN Gia Thuận tại H.Gò Công Đông – Tiền Giang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi các yếu tố:

  • Phù hợp xu thế: BĐS liền kề khu công nghiệp(KCN) – Lợi nhuận cao – An toàn – Bền vững
  • Vị trí vàng giáp ranh Long An và cách TP.HCM chỉ 40 phút di chuyển qua QL50
  • Lãnh đạo hành động quyết liệt: đầu tư công giải ngân số 1 cả nước, thủ tục hành chính nhanh gọn hỗ trợ doanh nghiệp tối đa.

Chi tiết: Đất Nền KCN Gia Thuận

dat-nen-kcn-gia-thuan-va-kcn
Đất nền KCN Gia Thuận
Hotline: 0932.011.598
Zalo: 0932.011.598