Đất nền Gò Công Tiền Giang - Đất Nền Gò Công - Cơ Hội Đầu Tư Cho Giới Văn Phòng Vốn Ít
dat-nen-go-cong-logo

Đất nền Gò Công Tiền Giang

Hiện nay, thị trường bất động sản khá phát triển, điều này rất thuận lợi cho những người trong ngành, vì có rất nhiều website, nơi người mua có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm rao bán. Thông qua quá trình nghiên cứu thị trường cẩn thận và hành vi truy vấn thông tin khách hàng, chúng tôi đã tạo ra một nơi người mua có thể tìm kiếm thông tin về đất thổ cư Gò Công Đông Tiền Giang.

Ngoài ra, đối với những chủ đất có nhu cầu bán đất Huyện Gò Công Đông Tỉnh Tiền Giang, tin đăng sử dụng datnengocong.com sẽ tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng với chi phí đăng tin cực rẻ.

datnengocong.com không chỉ giúp khách hàng mua bán đất thổ cư khu vực Gò Công Đông giá rẻ, hiệu quả mà còn mang đến những chuyên gia bất động sản, những dự án bất động sản mới nhất trên thị trường.

ĐẤT NỀN GÒ CÔNG – MỞ BÁN DÒNG SẢN PHẨM ĐẤT NỀN

Lý do vì sao bạn nên đầu tư vào nó:

⁃ Liên Hiệp với kcn cảng quốc tế Long An, KCN Hiệp Phước trên cùng tuyến sông Soài Rạp ( cách chỉ 2km đường sông)

⁃ Kết nối các trung tâm kinh tế lớn trong bán kính 50km: HCM – Gò Công 50km, Cần Giuộc – Gò Công 35km

– Agribank bảo lãnh cho vay

– Chương trình tặng iphone 13 cho 5 khách hàng đầu tiên

Vị trí: Đường vào KCN Gia Thuận, Xã Gia Thuận, Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang

Quy mô: 2000m2, 11 nền

Tiện ích: KDC hiện hữu, đầy đủ tiện ích, sát KCN Gia Thuận 1,2

Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền

dat-nen-ven-tphcm
Đất nền KCN Gia Thuận

Thủ tục mua bán đất thổ cư Gò Công Đông ,Tiền Giang hôm nay

Bước 1: Công chứng các giấy tờ liên quan: Bên bán đất nền thổ cư Gò Công , Tiền Giang sẽ công chứng tất cả các giấy tờ liên quan đến giao dịch như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và đơn yêu cầu. Yêu cầu công chứng, sao y CMND, hộ khẩu của các bên tham gia giao dịch, giấy ủy quyền nếu là đất chung nhiều người.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký đất đai: Phòng đất đai sẽ tiếp nhận hồ sơ và làm các thủ tục cần thiết, thủ tục chuyển nhượng sẽ mất khoảng 10 ngày.

Bước 3: Sau khi hoàn tất hồ sơ giao dịch, bên mua sẽ thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 4: Thực hiện nghĩa vụ nộp thuế: trực tiếp chuyển hồ sơ lên ​​cục thuế, hai bên sẽ thương lượng để xác định tỷ lệ lệ phí hai bên phải nộp.

Bước 5: Xin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: Sau khi hoàn tất các thủ tục, người mua nộp các giấy tờ liên quan đến cơ quan đăng ký đất đai để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Có thể mất đến 30 ngày để xuất trình giấy tờ kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

dat-nen-gi-re
Đất nền KCN Gia Thuận

Mua đất thổ cư cần lưu ý điều gì?

Mua đất thổ cư Gò Công Đông Tiền Giang là một giao dịch có giá trị cao nên bạn cần hết sức lưu ý trong quá trình giao dịch. Đầu tiên bạn hãy tham khảo giá bán đất thổ cư Gò Công Đông Tiền Giang, sau đó bạn sẽ biết được mức giá chung trên thị trường, sau đó kiểm tra thông tin pháp lý của mảnh đất đang thế chấp. Đủ hay chưa, và cuối cùng là tìm ra các vấn đề về cơ sở hạ tầng và trật tự an toàn xung quanh khu đất.

Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang Nên đầu tư vào loại hình bất động sản nào hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều loại hình bất động sản tại khu vực Gò Công Đông Tiền Giang mang lại nguồn thu nhập cao cho bạn như chung cư, nhà phố,… trong đó đất thổ cư là một phần ngày càng tăng lên. Các nhà đầu tư quan tâm nhất.

dat-nen
Đất nền KCN Gia Thuận

Trên đây là những chia sẻ về việc mua bán đất thổ cư, đất nền Gò Công Tiền Giang, Danengocong.com hy vọng sẽ giúp bạn có được một số kiến ​​thức cần thiết khi có nhu cầu mua bán nhà đất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ với danengocong.com để được tư vấn kịp thời và miễn phí.

Hotline: 0932.011.598
Zalo: 0932.011.598