Mua bán đất thổ cư Gò Công - Đất Nền Gò Công - Cơ Hội Đầu Tư Cho Giới Văn Phòng Vốn Ít
dat-nen-go-cong-logo

Mua bán đất thổ cư Gò Công

Mua bán đất thổ cư Gò Công Đông Tiền Giang là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất ở bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ những vấn đề trên thị trường này thì không phải ai cũng có được mức lợi nhuận lý tưởng khi đầu tư.

ĐẤT NỀN GÒ CÔNG – MỞ BÁN DÒNG SẢN PHẨM

Bất Động Sản Khu Công Nghiệp – Xu Thế Bền Vững Phù hợp với định hướng phát triển: thập kỷ công nghiệp, lót ổ đón đại bàng. Với tốc độ xây dựng thần tốc, sau chỉ 1,5 năm, KCN Gia Thuận 1 quy mô 50ha đã đi vào hoạt động. Tiền đề cuối năm 2022 KCN Gia Thuận 2 hoàn thiện.

dat-nen-go-cong
Đất nền KCN Gia Thuận

⁃ Liên Hiệp với kcn cảng quốc tế Long An, KCN Hiệp Phước trên cùng tuyến sông Soài Rạp ( cách chỉ 2km đường sông)

⁃ Kết nối các trung tâm kinh tế lớn trong bán kính 50km: HCM – Gò Công 50km, Cần Giuộc – Gò Công 35km

⁃ Năm 2015 khánh thành cầu Vàm Lợi kết nối xuyên suốt Long An, Tiền Giang, TP HCM, Biến Gò Công trở thành ngã 3 giao lưu kinh tế

⁃ Vị trí giáp biển

– Agribank bảo lãnh cho vay

– Chương trình tặng iphone 13 cho 5 khách hàng đầu tiên

Vị trí: Đường vào KCN Gia Thuận, Xã Gia Thuận, Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang

Quy mô: 2000m2, đất nền có 11 nền

Tiện ích: KDC hiện hữu, đầy đủ tiện ích, sát KCN Gia Thuận 1,2

Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền

Diện tích: 140 – 260m2

Thổ cư: 100m2

Lộ giới: Đường liên thôn 5m –   Đường nội khu 3m.

dat-nen-khu-cong-nghiep
Đất nền KCN Gia Thuận

Thị trường mua bán đất thổ cư Gò Công Đông Tiền Giang ngày nay

Trong quý đầu tiên của năm 2021, thị trường bất động sản tại Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang, cho thấy mức độ quan tâm cao nhất trên thị trường trong nhiều năm kể từ năm 2006. Trong số đó, các khu nhà ở giá rẻ huyện Gò Công Đông Tiền Giang vẫn là các phân khúc thị trường được giới đầu tư săn đón và ưa chuộng nhất.

Nhu cầu nhà trọ tại các thành phố trung tâm hiện nay khá cao do người dân có xu hướng đổ về các khu vực này để sinh sống và tìm việc làm. Trước thực trạng chung cư nội thành có giá khá cao, người dân thường chọn mua đất thổ cư vùng ven xây nhà với giá rẻ. Ngoài ra, do nằm xa trung tâm thành phố nên không khí ở những khu vực này hầu hết khá trong lành và êm dịu, rất thích hợp để các gia đình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

kcn-gia-thuan
Đất nền KCN Gia Thuận

Theo Bộ Xây dựng, hiện nay, giá đất nền thổ cư Gò Công Đông Tiền Giang đã tăng lên đáng kể, nhưng phần lớn phụ thuộc vào vị trí của từng khu vực. Nếu tính theo mặt bằng giá trung bình của Gò Công Đông, trong quý I / 2021, giá đất thổ cư tại Gò Công Đông đã tăng khoảng 3-5% so với cùng thời điểm năm ngoái.

Tuy nhiên, trước sự quay trở lại của dịch Covid-19, các nhà đầu tư cho rằng, dù vậy, thị trường mua bán đất thổ cư tại Gò Công Đông, Tiền Giang sẽ vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong quý III / 2021. Đối với các nhà đầu tư lớn, Đây có thể là cơ hội tốt vì giá đất thổ cư hiện nay khá rẻ so với giai đoạn trước.

Hotline: 0932.011.598
Zalo: 0932.011.598