Vùng quy hoạch Gò Công Đông - Đất Nền Gò Công - Cơ Hội Đầu Tư Cho Giới Văn Phòng Vốn Ít
dat-nen-go-cong-logo

Vùng quy hoạch Gò Công Đông

Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Nghị định phê duyệt quy hoạch xây dựng huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang đến năm 2030 và định hướng đến năm 2045. Diện tích quy hoạch 27.324,3 ha với quy mô lớn.

Quy hoạch xây dựng huyện Gò Công Đông

Bố cục vùng quy hoạch Gò Công Đông được xác định theo hướng: phía Bắc giáp huyện Cần Đước, tỉnh Long An; Phía đông bắc giáp khu Cần Giờ, thành phố. Hồ Chí Minh; Biển đông rửa phía đông; Phía nam giáp vùng Tân Phú Đông; phía Tây giáp Thị Xã Gò Công; Phía Tây Nam giáp khu Gò Công Tây.

dat-nen-tho-cu-so-hong
Đất nền KCN Gia Thuận

Theo quyết định được phê duyệt, mục tiêu quy hoạch của huyện Gò Công Đông là đạt các tiêu chí huyện nông thôn mới, giúp phát huy sức mạnh tổng hợp, tiềm năng và lợi ích của địa bàn để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định; văn hóa – xã hội phát triển lành mạnh; đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được cải thiện; quốc phòng, an ninh vững mạnh; đã thống nhất việc điều chỉnh quy hoạch chung phát triển kinh tế – xã hội của vùng.

Hình thành và phát triển hệ thống hạt nhân các đô thị, các điểm tập trung dân cư nông thôn trên cơ sở tận dụng lợi thế riêng của vùng và thúc đẩy phát triển các ngành then chốt của nền kinh tế. Đưa ra bố trí mặt bằng phát triển nông nghiệp, xây dựng công nghiệp, dịch vụ, du lịch, hệ thống hạ tầng xã hội, an ninh, quốc phòng, tổ chức phát triển giao thông, bố trí các công trình tiện ích, hạ tầng kỹ thuật, tổ chức môi trường bền vững ở đô thị và nông thôn.

Tạo cơ sở pháp lý cho việc thực hiện và quản lý quy hoạch đô thị, quy hoạch nông thôn mới, quy hoạch công nghiệp, dịch vụ, du lịch, nông nghiệp … làm tiền đề để thu hút đầu tư bất động sản nói chung và đầu tư đất Gò Công nói riêng phát triển trên địa bàn.

Thị xã Gò Công
Thị xã Gò Công

Quy hoạch nêu rõ

Gò Công Đông, với tư cách là cửa ngõ phía đông của tỉnh Tiền Giang, có vai trò giao lưu kinh tế, xã hội với thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh. Vũng Tàu, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, có tiềm năng phát triển kinh tế hàng hải, công nghiệp cơ khí, dịch vụ cảng, hậu cần, nghề cá và nuôi trồng thủy sản. hải sản, du lịch sinh thái, bảo tồn rừng ngập mặn

Lợi thế của nó là phát triển kinh tế kết hợp với phòng thủ, bảo vệ vùng biển và ven biển, kết hợp với phát triển du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, lịch sử, tâm linh. Huyện Gò Công Đông với đô thị là thành phố Tân Hòa, đã được công nhận là đô thị loại V, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và là trung tâm của huyện.

kcn-gia-thuan
Đất nền KCN Gia Thuận

Vận tải đường sông. và các vùng đất thuộc tỉnh (Sông Cửa Tiểu, Sông Vàm Cỏ, Sông Soài Rạp, Tỉnh lộ 862, Đường tỉnh 871, Đường tỉnh 871B, Đường tỉnh 871C, Đường tỉnh 873B). Ngoài ra, thành phố Vàm Láng, là trung tâm kinh tế hàng hải của tỉnh Tiền Giang, cũng nằm ở quận Gò Công Đông, còn quận Gò Công Đông là khu đô thị công nghiệp liên kết với hệ thống cảng công nghiệp dọc sông Soài Rạp, từ đó tạo động lực cho sự phát triển. … triển của quận và vùng phụ cận.

Chính những lợi thế trên đã cho thấy đất Gò Công Đông chính là điểm nóng nên đầu tư cho các nhà kinh doanh bất động sản , đặc biệt sản phẩm đất nền Gò Công  đang hứa hẹn sẽ đem lại lợi  nhuận dài lâu cho nhà đầu tư trong tương lai.

Hotline: 0932.011.598
Zalo: 0932.011.598