Vì sao nên đầu tư Đất Gò Công Đông ? - Đất Nền Gò Công - Cơ Hội Đầu Tư Cho Giới Văn Phòng Vốn Ít
dat-nen-go-cong-logo

Vì sao nên đầu tư Đất Gò Công Đông ?

Nhu cầu mua nhà đất khu vực Miền Tây ngày càng thu hút nhiều khách hàng đầu tư. Ngoài việc mua đất xây nhà, nhiều người còn mua bất động sản với mong muốn kiếm lời. Vậy có nên đầu tư đất Gò Công Đông hay không? Tham khảo những thông tin được cung cấp trong bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu đầu tư tiền nhàn rỗi vào kênh bất động sản.

Tìm hiểu vị trí của Gò Công Đông

Gò Công Đông là một vùng ven biển nằm ở phía đông của tỉnh Tiền Giang. Vị trí địa lý bao gồm:

  • Phía Đông giáp vùng Cần Giờ – Thành phố Hồ Chí Minh và Biển Đông;
  • Phía Tây giáp huyện GÌ Công Tây và Thị xã Gò công
  • Phía Nam giáp khu Tân Phú Đông;
  • Phía Bắc giáp vùng Cần Đước – Long An.

Khu vực Gò Công Đông nằm giữa sông Tiền và sông Vàm Cỏ, một đoạn của sông Soài Rạp chảy từ phía đông bắc ra biển Đông. Các sông này đổ ra biển Đông qua cửa Tiểu ở phía nam và cửa Soài Rạp ở phía bắc.

Tìm hiểu vị trí của Gò Công Đông
Tìm hiểu vị trí của Gò Công Đông

Dải rừng phòng hộ ven biển chạy dọc theo bờ biển. Hiện nay, huyện Gò Công Đông có diện tích khoảng 267,68 km2, dân số là 139.060 người (tính đến năm 2019), mật độ dân số lên đến 520 người / km2.

Hoạt động kinh tế của khu vực chủ yếu liên quan đến đánh bắt cá và nông nghiệp. Chủ yếu là nuôi trồng thủy, hải sản, chăn nuôi và trồng lúa. Như vậy, nhu cầu mua đất nền Gò Công Đông để đáp ứng nhu cầu kinh tế ngày một tăng cao.

Tình hình giao thông góp phần thúc đẩy kinh tế khu vực Gò Công Đông phát triển

Trên địa bàn Gò Công Đông có 871 tỉnh lộ dẫn từ thị xã Gò Công đến thị trấn Vàm Láng. Tỉnh lộ 862 dẫn từ thành phố đến Bãi biển Tân Thành. Vị trí nằm trên Tỉnh lộ 862, là con đường giao thông giữa các thôn, xã, thuận tiện cho việc giao thương.

Tổng giá trị kinh tế của khu đến cuối năm 2019 đạt 9,5 tỷ đồng. Giai đoạn 2016 – 2019, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 10,8%. Thu nhập bình quân đầu người đạt 55,7 triệu đồng / người / năm.

Vùng đất Gò Công Đông , nhất là vùng đất gần biển bị ô nhiễm nước lợ, nước mặn. Để giải quyết vấn đề này, huyện đã có các chính sách và biện pháp làm ngọt. Hiện nay, trên diện tích nuôi sò, ốc có 2150 ha, tôm 618 ha, cá 600 ha… với công suất 20.000 – 30.000 tấn / năm.

mien-tay-song-nuoc
Đất nền KCN Gia Thuận

Không chỉ đẩy mạnh phát triển nông nghiệp mà tiểu thủ công nghiệp của vùng cũng phát triển theo. Tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản và chế biến thủy sản.

Lý do tại sao bạn nên mua đất tại Gò Công Đông

Thị trường đầu tư  đất nền Gò Công  ngày càng trở nên sôi động và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Khi bạn tìm kiếm thông tin về khu đất này, bạn sẽ thấy những thông tin mua bán đất nền, bán đất thổ cư, nông nghiệp, đất nền dự án, đất dự án và đất thổ cư có thể xây dựng nhà ở

Khi sở hữu đất ở Gò Công Đông, bạn có thể sử dụng để nuôi trồng thủy sản và trồng trọt nhằm tăng năng suất kinh tế. Hoặc lựa chọn hình thức đầu tư sinh lời hiệu quả.

Giá đất Gò Công Đông khá rẻ, chỉ từ 200 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay một lô đất có vị trí giao thông kết nối thuận tiện .Ngoài ra, có nhiều thông tin rao bán đất ruộng đẹp, rộng rãi với giá từ 1 tỷ đến 2 tỷ đồng.

Nhìn chung, khu vực Gò Công Đông vẫn còn rất nhiều đất canh tác, đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư bất động sản. Để mua đất nhanh chóng, điều quan trọng là bạn nên tham khảo trung tâm môi giới, quảng cáo uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

Những lưu ý khi đặt mua đất ruộng tại khu vực Gò Công Đông

Khi có nhu cầu đặt mua một hoặc nhiều lô đất nền tại khu vực Gò Công Đông. Khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

Người có ý định mua đất nông nghiệp làm nhà ở nên làm đơn xin thửa đất được phép chuyển mục đích sử dụng. Vì đất canh tác chủ yếu được sử dụng để xây dựng trang trại và trồng trọt. Tùy theo nhu cầu mà nhà đầu tư mua đất nền phù hợp, tránh xảy ra tranh chấp sau này.

dat-nen-canh-mau-giao
Đất nền KCN Gia Thuận

Đối với người mua đất để phát triển khu dân cư, nên ưu tiên chọn lô đất đã có sổ đỏ rõ ràng. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra kỹ với người bán đất xem đã cấp giấy phép xây dựng cho mảnh đất đó hay chưa. Để không phải mua đất nhưng không thể xây nhà khi cần thiết.

Đối với những người có nhu cầu mua đất nền dự án hoặc các lô đất tại Gò Công Đông cần lưu ý rằng lô đất đó đã được quy hoạch rõ ràng, có giấy tờ rõ ràng. Điều quan trọng là bạn nên tham khảo ý kiến ​​của những công ty thiết kế uy tín, đất bán hợp pháp, giấy tờ rõ ràng.

Thông tin về nhà đất tại khu vực Gò Công Đông là điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên tìm hiểu. Đừng hùa theo đám đông hay thấy đất ảo vội mua vô tội vạ, không tìm hiểu kỹ. Dẫn đến việc môi giới dễ dàng hướng dẫn bạn đầu tư vào đất nền không rõ nguồn gốc, có nguy cơ bị thu hồi.

Nếu đến môi giới tìm đất ở khu vực Gò Công Đông, bạn cũng nên chọn người có uy tín. Chuyên viên môi giới nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản để không bị mất tiền oan.

Tóm lại, việc mua đất nền khu Gò Công Đông qua hình thức nào. Các nhà đầu tư đất  nền cũng cần dành thời gian để nghiên cứu tình hình kinh tế, dân cư và giao thông trong khu vực. Hãy đầu tư tốt hoặc mua đất để an cư lạc nghiệp.

Hotline: 0932.011.598
Zalo: 0932.011.598