Nhà đất Gò Công thức dậy sau giấc ngủ dài - Đất Nền Gò Công - Cơ Hội Đầu Tư Cho Giới Văn Phòng Vốn Ít
dat-nen-go-cong-logo

Nhà đất Gò Công thức dậy sau giấc ngủ dài

Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển cao, chính quyền địa phương luôn quan tâm cải cách thủ tục hành chính, tạo cơ chế thông thoáng để thu hút các nhà đầu tư đánh thức thị trường nhà đất Gò Công -Tiền Giang vốn lâu nay “nằm im”.

Cơ sở hạ tầng “chuyển mình” sau một thời gian dài

Thị xã Gò Công trước đây được đánh giá là trung tâm phát triển kinh tế – xã hội của vùng Đông Bắc Tiền Giang, nhưng do địa lý xa xôi nên không thể chuyển mình theo kịp tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh Tiền Giang nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Cầu Mỹ Lợi bắc qua sông Vàm Cỏ
Cầu Mỹ Lợi bắc qua sông Vàm Cỏ

Sau một giấc ngủ dài, thị xã Gò Công bắt đầu có dấu hiệu bừng tỉnh khi các nhà đầu tư đất Gò Công không ngừng săn đón.

Năm 2015, cầu Mỹ Lợi bắc qua sông Vàm Cỏ được thông xe tại tỉnh Tiền Giang, biến thị xã Gò Công thành trung tâm của khu vực phía đông Tiền Giang với ba hướng giao lưu kinh tế.

Trong đó, phía Bắc là điểm trung chuyển quan trọng trên tuyến giao thông nối Tiền Giang – Long An với TP.HCM qua cầu Mỹ Lợi theo quốc lộ 50; Phía Đông là giao điểm của hai hướng ra Biển Đông, đến cảng Vàm Láng và khu phát triển du lịch biển Tân Thành thuộc huyện Gò Công Đông ; Phía Tây là điểm giao nhau với thành phố Mỹ Tho.

Vị trí hạ tầng kết nối Gò Công với các trung tâm phát triển kinh tế trong khu vực sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Tạo điều kiện thu hút đầu tư

Nơi đây không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi mà còn có cơ sở hạ tầng rất phát triển. Cơ chế chính sách thông thoáng, thông thoáng với kho, cảng nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn đang thu hút các nhà đầu tư chọn mua đất nền  để đầu tư tại Gò Công.

dat-nen-kcn-tien-giang
Đất nền KCN Gia Thuận

Hai trung tâm công nghiệp :Cụm công nghiệp Mỹ Lợi, Khu công nghiệp Bình Đông. có năng lực sản xuất cơ bản đáp ứng nhu cầu, trọng tâm là công nghiệp chế biến, công nghiệp phụ trợ và dịch vụ nông nghiệp như chế biến thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, phân bón, vật liệu xây dựng, xi măng, bao bì, bê tông đúc sẵn … các ngành: phân bón, chế biến thực phẩm, cơ khí chế tạo, … một số ngành có tốc độ tăng trưởng cao, khá cao, có tiềm năng phát triển và đóng góp lớn vào ngân sách nhà nước.

Ngoài ra, các ngành nghề truyền thống như tủ kính, chạm khắc gỗ và một số ngành nghề mới nổi như gia công hàng may mặc, dịch vụ sửa chữa cơ khí… cũng được hỗ trợ bởi công nghệ thông tin thông qua quy hoạch cụm công nghiệp.

Ngoài ra, các khu tái định cư liên quan đến phát triển đô thị được đầu tư xây dựng, bước đầu có nhiều lợi ích.

Nhìn chung, các hộ dân vào khu tái định cư ổn định và dần thích nghi với nơi ở mới, tạo nên diện mạo khu dân cư nông thôn mới, góp phần phát triển nguồn nhân lực dồi dào, có chất lượng cho các dự án. .

Ngoài ra, thị xã luôn quan tâm cải cách thủ tục hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi để kêu gọi, thu hút các nhà đầu tư với những nguyên tắc, cơ chế, giải pháp cụ thể, thu hút và sử dụng hiệu quả kết quả đầu tư để phát triển kinh tế bền vững liên quan đến giải quyết việc làm, giảm nghèo, cải thiện đời sống của người dân và cung cấp bảo trợ xã hội.

dat-nen
Đất nền KCN Gia Thuận

Với những lợi thế  và định hướng phát triển đúng đắn, môi trường đầu tư thông thoáng, Thị xã Gò Công hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của các nhà đầu tư đất nền để sản xuất kinh doanh bền vững, tạo động lực cho doanh nghiệp phát triển.

Phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, xứng tầm là hạt nhân vùng kinh tế đô thị phía Đông của tỉnh

Hotline: 0932.011.598
Zalo: 0932.011.598